Tin tức

Hệ thống phân phối

Perfetto Việt Nam cùng các đại lý bán lẻ sẽ hợp tác để tạo ra hiệu suất cao nhất nhắm đến mục tiêu trở thành 'Công ty hàng đầu Việt Nam' trên cơ sở lý tưởng 'Hai bên cùng có lợi'. Cùng tồn tại, cùng chia sẻ thịnh vượng chung.


Tiềm kiếm các đại lý bán lẻ tiềm năng để đi đầu tương lai với De’Longhi  (Perfetto nhà phân phối độc quyền thương hiệu De’Longhi tại Việt Nam)

Là một Công ty hàng đầu về ứng dụng công nghệ vào các mặt hàng thiết bị gia dụng, De’Longhi đang bước vào một kỉ nguyên mới trong lĩnh vực phát triển sản phẩm, bản sắc văn hóa Công ty và đóng


góp cho xã hội. Để được các mục tiêu của mình, việc xây dựng quan hệ với các đối tác kinh doanh và sự hỗ trợ tận tình của các đại lý bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam là vô cùng quan trọng.

Tại Viêt Nam, De’Longhi định hướng hợp tác với các đối tác tiềm năng nổi bật, có khả năng cách tân công nghệ cũng như sự mạnh dạn trong thay đổi nhằm tạo ra những cơ hội kinh doanh mới.

Cùng với các đại lý bán lẻ, chúng tôi quyết tâm hợp tác với nhau để đạt được mục tiêu chung 'Trở thành Công ty tốt nhất Việt Nam'.

Bạn muốn làm đại lý của De’Longhi Việt Nam, rất đơn giản, hãy liên hệ Giám đốc sản phẩm của chúng tôi Ms. Thảo qua số điện thoại 08 4455 9999.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới trong ứng dụng thực tiễn. Hãy cùng chúng tôi tạo ra một tương lai mới.


Hệ thống phân phối & đại lý máy sưởi dầu De'Longhi chính hãng tại Việt Nam & được bảo hành đến 3 năm
Tin khác


 

Enquire