Tin tức

Hàng chính hãng

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV Perfetto Trading Total International xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

 

Công ty TNHH MTV Perfetto Trading Total International chính thức được thành lập từ tháng 1 năm 2011 với mục đích trọng tâm là trở thành nhà Phân Phối chuyên nghiệp các sản phẩm thiết bị gia dụng đã có thương hiệu trên 100 năm trên thị trường thế giới như De’Longhi.

 

 
Là nhà Phân Phối độc quyền của thương hiệu De’Longhi tại Việt Nam, Công ty luôn hướng tới việc giới thiệu và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về uy tín, chất lượng đồng thời luôn được điều chỉnh bởi những chính sách giá hợp lý đối với người tiêu dùng.

 

Hơn 5 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, hoạt động kinh doanh của Perfetto dựa trên cơ sở nền tảng phát triển hệ thống bán hàng tiện ích. Với những thế mạnh vốn có, cùng tiêu chí luôn hướng tới khách hàng. Perfetto không ngừng hoàn thiện, nâng cao chính sách phân phối, chất lượng dịch vụ, mang đến  cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng đa dạng về mẫu mã và hoàn hảo về chất lượng.


Đặc biệt dựa vào đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường, Perfetto luôn sẵn sàng đáp ứng những đòi hỏi khắt khe từ đối tác và khách hàng. Chính vì thế, Perfetto đã được tin cậy trở thành cầu nối đưa các sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến Việt Nam.

 

Tin khác


 

Enquire