Tin tức

Giao nhận - Lắp đặt

Giao nhận & lắp đặt
1. Chính sách giao nhận & lắp đặt

 

Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm từ hệ thống phân phối Perfetto.

 

2. Phạm vi áp dụng:

 

Được lắp đặt & vận chuyển miễn phí đối với các sản phẩm De’Longhi trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng & TP. HCM.

 

Những khu vực khác chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ chi phí tối đa 100%.

 

3. Đóng gói giao hàng ở xa

 

Đới với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển bên ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quý khách. Perfetto sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì và thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thướt hàng.

 

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

 

Nếu dịch vụ vận chuyển do Perfetto hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Perfetto đến khách hàng.

 

Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo hoặc sai hàng hóa thì kí xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng.

 

Sau khi quý khách đã kí nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Perfetto không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hóng, trầy xước , bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ quý khách sau này.

 

Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại  của hàng hóa trong quá trình vận chuyện hàng từ Perfetto đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

5. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

 

Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà, sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức quý khách vui lòng thanh toán những phát sinh theo nhu cầu của quý khách.

 

Lưu ý: Đội ngũ giao nhận lắp đặt của Perfetto được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc và được trang bị những kỷ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ đảm bảo quy trình được vận hành tốt nhất.

 

 

 

Tin khác


 

Enquire