Về chúng tôi

Hơn một thế kỷ trước, thương hiệu DeLonghi bắt đầu bằng một phân xưởng phụ tùng tại Treviso, Ý, nơi khởi đầu cho sự phát triển lớn mạnh của công ty sau này.

 

Trở thành một công ty phát triển hoàn chỉnh vào những năm 1950, niềm khát khao thiết kế và đổi mới vẫn được tiếp tục trong suốt quá trình phát triển. Với danh tiếng rộng rãi về sản phẩm thiết bị gia dụng, tất cả các sản phẩm của DeLonghi đều được nhắc đến chất lượng ở mọi ngôn ngữ trên thế giới. Thương hiệu DeLonghi luôn ấn tượng với những sản phẩm tinh tế ở thiết kế cùng một chất lượng cao nhất.

 

DeLonghi Group đã không ngừng nổ lực phát triển đa dạng các lĩnh vực kinh doanh và ngày càng mở rộng quy mô toàn cầu.  Chính vì thế vào năm 1970 và 1980 thế giới chứng kiến sự ra đời của các thiết bị điện gia dụng mới như chảo chống dính và máy điều hòa không khí di động đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi gia đình trên thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ này tạo điều kiện thuận lợi cho việc DeLonghi mua lại các thương hiệu đồ gia dụng hoạt động không hiệu quả nhưng có tiềm năng phát triển to lớn nếu được quản lý  đúng đắn.

Năm 2001, việc giành được Kenwood - một thương hiệu quốc tế lớn chuyên về thiết bị chế biến thức ăn, cũng như thiết bị vệ sinh sàn nhà và thương hiệu bàn ủi Ariete- trở thành bệ phóng cho việc mở rộng và đa dạng hóa các kế hoạch của công ty bước lên tầm cao mới.

 

Chú trọng đầu tư vào Marketing, DeLonghi đã trở thành một công ty đa quốc gia phát triển liên tục những dòng sản phẩm mới quan tâm đặc biệt về thiết kế lẫn chất lượng. Sản phẩm của DeLonghi chiếm giữ một danh tiếng vững chắc trong lòng khách hàng với các tính năng độc đáo và cung cấp nhiều lợi ích đáp ứng nhu cầu tiện lợi trong đời sống. Cơ sở sản xuất của một quốc gia hiện đại tạo năng lực cho DeLonghi cung cấp các sản phẩm với sức cạnh tranh cao về chi phí và chất lượng.

Máy pha cà phê luôn là sản phẩm nổi bật nhất , DeLonghi được biết đến là thương hiệu đích thực trong ngành công nghiệp cà phê, phát triển một số dòng máy đáp ứng nhu cầu của tất cả những người sành cà phê bằng dòng máy pha cà phê tự động hoàn toàn. Tất cả các sản phẩm DeLonghi đặc trưng bởi chất lượng tốt, độ bền cao và luôn tạo ra một hương vị cà phê cao cấp mang đến những trải nghiệm đích thực cho những người thích thưởng thức cà phê.

(Nguồn : www.thegreatitaliancafe.com)

 

Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Perfetto.

 

Enquire