Tin tức

Thể lệ chương trình bốc thăm trúng thưởng

Ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua tất cả sản phẩm De’Longhi sẽ được tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 109.460.000 VNĐ. Chương trình áp dụng từ ngày 10/11/2017 đến hết ngày 31/01/2018.

 

67 năm mang trên sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng, De'Longhi đã trờ thành Công ty đa quốc gia phát triển liên tục những dòng sản phẩm mới quan tâm đặc biệt về thiết kế lẫn chất lượng. Sản phẩm của De'Longhi chiếm giữ một danh tiếng vững chắc trong lòng khách hàng với các tính năng độc đáo và cung cấp nhiều lợi ích đáp ứng nhu cầu tiện lợi trong đời sống. Cơ sở sản xuất của một quốc gia hiện đại tạo năng lực cho De'Longhi cung cấp các sản phẩm với sức cạnh tranh cao về chi phí và chất lượng.


Máy pha cà phê luôn là sản phẩm nổi bật nhất, De'Longhi được biết đến là thươn hiệu đích thực trong ngành công nghiệp cà phê, phát triển một số dòng đáp ứng nhu cầu của tất cả những người sành cà phê bằng dòng máy pha cà phê tự động hoàn toàn. Tất cả sản phẩm De'Longhi đặc trưng bởi chất lượng, độ bền cao và luôn tạo ra một hương vị cà phê cao cấp mang đến những trải nghiệm đích thực cho những ai thích thưởng thức cà phê.

 

De’Longhi gửi đến quý khách hàng lời tri ân đặc biệt cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng.
1. Tên chương trình khuyến mại: Du Lịch Hong Kong cùng De’Longhi


2. Địa điểm khuyến mại: Các hệ thống đại lý của De’Longhi trên toán quốc


3. Hình thức khuyến mại: Rút thăm trúng thưởng


4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 10/11/2017 đến hết ngày 31/01/2018


5. Hàng hóa, dịch vụ để khuyến mại: 


- 2 vé đi du lịch Hồng Kong, Máy pha cà phê, ấm đun nước, Nồi chiên đa năng, máy xay cà phê & lò nướng bánh mì De'Longhi.


6. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: 


- Tất cả sản phẩm nhãn hàng De’Longhi đang bán tại Showroom Perfetto và hệ thống đại lý trên toàn quốc.


7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):


- Khách hàng mua sắm tại Showroom Perfetto TPHCM hoặc các đại lý ủy quyền của De’Longhi sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng khi mua các sản phẩm của De'Longhi.


8. Cơ cấu giải thưởng:


Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng

Số giải

Thành tiền

 Giải đặc biệt

  Chuyến du lịch Hồng Kong

 21.150.000 đ

1

 43.000.000 đ

 Giải nhất

  Máy pha cà phê ESAM 4000.B

 22.510.000 đ

1

 22.510.000 đ

 Giải nhì

  Bộ sản phẩm Distinta

 13.140.000  đ

1

 13.140.000 đ

 Giải ba

  Nồi chiên đa năng FH1394

 9.890.000 đ

1

 9.890.000 đ

 Giải khuyến khích

  Máy xay cà phê KG79

 2.092.000 đ

10

 20.920.000 đ

 


9. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:


9.1 Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại:


– Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua sắm tại Showroom Perfetto TPHCM hoặc các đại lý ủy quyền của Perfetto sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng khi mua các sản phẩm của De'Longhi.


– Phiếu rút thăm trúng thưởng sẽ được phát cho khách hàng khi đủ điều kiện tham dự.


– Khách hàng phải từ 16 tuổi trở lên – Nhân viên làm việc tại công ty Perfetto không được tham gia chương trình khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe, nhân viên vệ sinh, nhân viên bảo vệ,…).


– Khách hàng phải điền đầy đủ các thông tin các nhân (bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Email, Số CMND, Mã số thẻ thành viên nếu có, Số điện thoại, Số hóa đơn) và bỏ vào thùng phiếu đặt tại Showroom của Perfetto hoặc hệ thống đại lý của Perfetto.


9.2 Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm, nắp chai, khoen lon...) sẽ phát hành:


- Sẽ phát hành 2000 phiếu rút thăm trúng thưởng


9.3 Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:


– Perfetto sẽ tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng:


* Vào ngày 28/02/2018 để xác định hai (14) khách hàng trúng thưởng đối với phiếu dự thưởng từ ngày 10/11/2017 đến 31/01/2018.


– Kết quả của lễ rút thăm trúng thưởng sẽ được lập thành biên bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.


– Giải thưởng không có người trúng thưởng của chương trình khuyến mại mang tính may rủi sẽ được trích nộp 50% giá trị đã công bố vào ngân sách nhà nước (Khoản 5 Điều 12 Nghị định 37 ngày 4/4/2006)


9.4 Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại:


- Công ty sẽ không đưa bằng chứng xác định trúng thưởng nào vào sản phẩm khuyến mại


9.5 Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:


– Phiếu rút thăm trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa


– Khách hàng phải điền đầy đủ các thông tin các nhân (bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Email, Số CMND, Mã số thẻ thành viên nếu có, Số điện thoại, Số hóa đơn) và bỏ vào thùng phiếu đặt tại Showroom Perfetto hoặc tại các đại lý ủy quyền của Perfetto.


– Người tham gia chương trình phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cá nhân trong phiếu rút thăm trúng thưởng của chương trình.


9.6 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng


– Thời gian tiếp nhận thông tin trúng thưởng của khách hàng từ 8:30 đến 17:30 vào các ngày làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy, bắt đầu từ 28/02/2017 đến 09/03/2018.


9.7 Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng:


– Khách hàng nhận thưởng tại Showroom Perfetto – 594 - 596 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM


– Khi đến nhận thưởng, khách hàng phải xuất trình phiếu dự thưởng, bản chính và bản sao y giấy CMND hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài) để đối chiếu các thông tin.


9.8 Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:


– Khách hàng nhận thưởng tại Showroom Perfetto – Địa chỉ: 594 - 596 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM


– Khi đến nhận thưởng, khách hàng phải xuất trình phiếu dự thưởng, bản chính và bản sao y giấy CMND hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài) để đối chiếu các thông tin.


9.9 Thời hạn kết thúc trao thưởng:


– Thời hạn kết thúc trao thưởng: đến hết 17:30 ngày 09/03/2018


– Sau thời gian này, Công ty sẽ không giải quyết và hướng dẫn trao thưởng cho khách hàng gọi đến nhận thưởng. – Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.


– Giải thưởng không có người trúng thưởng của chương trình khuyến mại mang tính may rủi sẽ được trích nộp 50% giá trị đã công bố vào ngân sách nhà nước (Khoản 5 Điều 12 Nghị định 37 ngày 4/4/2006)


9.10 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…):


Công ty tiếp nhận thông tin trúng thưởng và giải đáp thắc mắc của khách hàng qua:


– Số điện thoại quầy Dịch vụ khách hàng (028) 4455 9999


– Email: Marketing@perfetto.com.vn


10. Trách nhiệm thông báo:


10.1 Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin đại chúng; tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại; trên hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại):


- Trên website delonghivietnam.vn, perfetto.com.vn, trên các trang mạng xã hội (Facebook, Google +, Twitter, Linkedin), trên các trang báo online


10.2 Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng: Thông qua website Delonghivietnam.vn, Perfetto.com.vn


11. Các quy định khác:


11.1 Quy định cụ thể các đối tượng được tham gia hoặc không được tham gia chương trình khuyến mại (áp dụng hoặc không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em…):


– Chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại được đăng tải công khai trên web-site www.delonghivietnam.vn, www.perfetto.com.vn và https://www.facebook.com/delonghi.vn


11.2 Trách nhiệm của người tham gia chương trình đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên:


– Kết quả trúng thưởng cũng sẽ được công bố trên website www.Delonghivietnam.vn, www.Perfetto.com.vn và https://www.facebook.com/delonghi.vn  và điện thoại thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng.


11.3 Ý định sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo:


– Công ty có toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của Công ty khi có nhu cầu mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào và không cần có sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng.


11.4 Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong khâu in ấn và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại:


- Công ty sẽ không đưa bằng chứng xác định trúng thưởng nào vào sản phẩm khuyến mại.

 

 

Tin khác


 

Enquire