Tin tức

Nồi chiên đa năng Multifry - Cook Like A Master Chef

.

Vào hai ngày 26&27/08/2017, tại Saigon Centre, De’Longhi Vietnam sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm nồi chiên ít dầu đa năng cao cấp, đây sẽ là sự kiện gây được sự chú ý của khách hang thích nấu ăn, bởi sản phẩm này sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu nấu nướng của người nội trợ tại Việt Nam, nó sẽ mang đến tiện ích cho người tiêu dung: tiết kiệm thời gian, tính an toàn và dễ dàng cho mọi gia đình trong nhịp sống hối hả tại Việt Nam. 

Nổi bật tại SC ngày hôm đó, có lẻ là khu vực trưng bày các sản phẩm của De’Longhi Việt Nam mang đến, những sản phẩm Máy chiên đa năng ít dầu, những model máy pha cà phê cao cấp và sản phẩm gia dụng chất lượng cao đến từ Ý. Và đây có lẻ là thời điểm thích hợp để cho khách tham quan có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm với các tính năng vô cùng tiện ích.

 

Ngoài những điều bất ngờ mà tính năng nổi bật của sản phẩm mang lại, người tham quan tại SC sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngời khác mà De’Longhi Việt Nam mang lại trong 2 ngày diễn ra.

 

Đầu tiên phải kể đến là những hoạt động vui nhộn và thú vị tại gian hàng: Khách hàng sẽ có cơ hội được thoải mái tạo dáng Selfi cùng tòa tháp nghiên Pisa của nước Ý thơ mộng, và thú vị hơn nữa là lại còn nhận được quà sau khi “tự sướng” cùng kỳ quan nổi tiếng thế giới này. Khách tham quan sẽ được hòa mình vào thế giới âm nhạc qua phần trình bày của nhóm nhạc Acoustic, cùng thưởng thức những ca khúc nổi tiếng được mọi người yêu thích.

 

Một điều bất ngờ khác là khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ và chiêm ngưỡng tài nghệ điêu luyện của Quán quân MasterChef Việt Nam 2015 – Nguyên Thanh Cường sẽ chế biến các món ăn phổ biến, được mọi người yêu thích bằng chính nồi chiên ít dấu đa năng Multifry của De’Longhi. Và đặc biệt hơn khách hàng sẽ được cùng tham gia, giao lưu, nấu ăn cùng quán quân MasterChef 2015 và nhận được những phần quà hấp dẫn từ thương hiệu De’Longhi. 

Và điều ý nghĩa nhất mà De’Longhi mang đến cho khách tham quan và quan tâm đến sản phẩm trong 2 ngày diễn ra đó là khách hang nào có nhu cầu muốn sở hữu chiếc máy đa năng của De’Longhi sẽ nhận được ngay giá mua ưu đãi vô cùng đặc biệt. Đây như là một hành động thể hiện sự tri ân của De’Longhi Việt Nam đối với những khách hang luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty trong những năm vừa qua.

 

Với những hoạt động cực kỳ hấp dẫn và cơ hội được trải nghiệm mà De’Longhi đem lại cho bạn tại Saigon Center, còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch tham gia gian hàng của De’Longhi ngay!

 

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Marketing@Perfetto.com.vn


 

 

Tin khác


 

Enquire