Tin tức

DeLonghi khuyến mãi đặc biệt tại Triển lãm Food - Hotel Việt Nam 2017

.

Triển lãm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về Công nghiệp thực phẩm và dịch vụ Khách sạn nhà hàng - Food & Hotel Việt Nam (FHV) lần thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 4 năm 2017. Đây là triển lãm quốc tế lớn nhất về cung ứng thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm và đồ uống, thiết bị làm bánh, dịch vụ và nguồn cung ứng cho ngành khách sạn-nhà hàng tại Việt Nam và khu vực Đông Dương nói chung.


Đến với FHV lần này, gian hàng De’Longhi với thiết kế ấn tượng, sản phẩm trưng bày đa dạng từ các dòng máy pha cà phê tự động tới các thiết bị gia dụng cao cấp. Ngoài ra, cũng ngay tại gian hàng của chúng tôi sẽ mang lại cơ hội thưởng thức cà phê tuyệt hảo và các món ăn độc đáo được chế biến từ nồi chiên ít dầu đa năng De’Longhi dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp Mitchie đến từ Philippines.


Đặc biệt, với ưu đãi đặc biệt lên đến 30% áp dụng chỉ trong 3 ngày diễn ra Triển lãm, khách tham quan sẽ cơ hội sở hữu những sản phẩm cao cấp, mới lạ và độc đáo của thương hiệu De’Longhi nổi tiếng.


Trân trọng kính mời Quý Đối tác, Quý Khách hàng đến tham quan gian hàng De’Longhi tại AL3-01, Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 từ 9h đến 17h từ ngày 25-27/04/2017.


 

Perfetto – Nhà phân phối độc quyền máy pha cà phê và thiết bị gia dụng De’Longhi tại Việt Nam.
Tin khác


 

Enquire