Tin tức

Cảnh báo hàng không chính hãng

.....................................................................................................................................................................................................................................................................................................

Thời gian gần đây, Perfetto – Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu De’Longhi tại Việt Nam - nhận được rất nhiều thông tin phản hồi từ phía khách hàng về việc có một số công ty cung cấp sản phẩm máy pha cà phê De’Longhi với chất lượng không tốt, dễ hư hỏng. Qua tìm hiểu ngoài thị trường cũng như kiểm tra thực tế sản phẩm do khách hàng gửi đến phòng dịch vụ của Perfetto để sửa chữa, chúng tôi khẳng định rằng các sản phẩm kém chất lượng đó không phải là hàng chính hãng do Perfetto cung cấp tại thị trường Việt Nam.Vì vậy, để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất  lượng hay hàng nhập lậu, Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu thông tin và liên hệ với Perfetto (http://delonghivietnam.vn/home.aspx) hoặc các đại lý của chúng tôi (http://delonghivietnam.vn/Phan-phoi).


Trong lễ ra mắt máy pha cà phê thế hệ mới nhất của De’Longhi là PrimaDonna Elite do công ty Perfetto phối hợp với De’Longhi tổ chức vào ngày 29/10/2016 tại khách sạn New World vừa qua, Ông Vincent Cheng– Giám Đốc Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương của De’Longhi cho biết: "khách hàng nên mua máy pha cà phê và các sản phẩm của De’Longhi do Perfetto độc quyền phân phối tại Việt Nam để đảm bảo về chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như được hưởng dịch vụ hậu mãi chu đáo với đội ngũ nhân viên lành nghề do De’Longhi đào tạo”.


Perfetto đang áp dụng thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng tùy vào chủng loại sản phẩm. Khách hàng sẽ thường xuyên được bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng khi có nhu cầu. Đây là điều mà khách hàng không thể có được nếu mua hàng không chính hãng.


Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm thương hiệu De’Longhi tại Việt Nam, vui long truy cập:


-     Việt Nam: http://delonghivietnam.vn/home.aspx


-     Quốc tế: http://www.delonghi.com/en-vn

 

Xin chân thành cám ơn !


Perfetto - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu De’Longhi tại Việt Nam

Tin khác


 

Enquire