Tin tức

Bán đấu giá máy pha cà phê ESAM44.660.B và Bộ Distinta gây quỹ từ thiện

.

Tối ngày 25/5/2017 tại khách sạn Caravelle- Quận 1- TP.HCM, Chiếc máy pha cà phê De’Longhi ESAM 44.660.B được đấu giá thành công với số tiền 5.000 USD và Bộ sản phẩm Distinta của thương hiệu De’Longhi được đấu giá 840 USD. Tổng số tiền thu được sẽ đóng góp vào quỹ “Vết Sẹo Cuộc Đời 7” do Công ty VinaCapital Foundation – Đơn vị đồng hành cùng Ngô Thanh Vân tổ chức. Đây là 2 sản phẩm do Công ty Perfetto- Nhà phân phối độc quyền thương hiệu De’Longhi tại Việt Nam đưa ra đấu giá trong “Vết Sẹo Cuộc Đời” – Một dự án gây quỹ nhầm hỗ trợ thực hiện những ca mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn trên lãnh thổ Việt Nam.

Người mẫu Xuân Lan là chủ sở hữu Bộ sản phẩm Distinta


Máy pha cà phê ESAM 44.660.B và bộ sản phẩm Distinta là dòng sản phẩm mới nổi bật nhất, được quan tâm đặc biệt về thiết kế lẫn chất lượng. Sản phẩm DeLonghi đặc trưng bởi chất lượng tốt, độ bền cao và luôn tạo ra một hương vị cà phê cao cấp mang đến những trải nghiệm đích thực cho những người thích thưởng thức cà phê.


Chương trình Vết sẹo cuộc đời lần thứ 7, với chủ đề Tình cha trong thông điệp I love you… more, đã kết thúc thành công với sự góp mặt của Đức Nhiếp chính vương Shyalpa Tenzin Rinpoche cùng nhiều doanh nhân và các nhà hảo tâm, các đơn vị truyền thông báo đài. Không chỉ bán đấu giá, đêm sự kiện chính của “Vết Sẹo Cuộc Đời 7” còn là một đêm nghệ thuật – ẩm thực cùng âm nhạc với sự đồng hành của các nghệ sỹ như MC Phan Anh, Quang Dũng, Bình Minh, Minh Khang, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ, Việt Max, Đăng Khôi…
 “Vết Sẹo Cuộc Đời” đã trải qua chặng đường 6 năm và đã bước vào năm thứ 7 với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật. Và sứ mệnh thiêng liêng này sẽ không thể thành công được nếu không có sự hỗ trợ của cộng đồng, báo chí truyền thông, các nhà hảo tâm và từ chính các bạn.
Tin khác


 

Enquire