Tin tức

Tại sao bàn ủi hơi nước lên ngôi?

Có lẽ bạn sẽ nghĩ cần gì đến bàn ủi hơi nước trong khi chỉ cần một chiếc bàn ủi thông thường và một bình xịt hơi nước là được, hơn nữa chiếc bàn ủi của bạn vẫn còn tốt, vừa nhẹ, ủi nhanh lại rẻ nữa! Suy nghĩ của bạn sẽ chính xác nếu bạn bỏ qua “tuổi thọ” của quần áo và những hao tổn dài hạn khác.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những lý do thuyết phục vì sao bạn nên mạnh dạn “nâng cấp” chiếc bàn ủi thông thường sang chiếc bàn ủi hơi nước hiện đại sử dụng công nghệ ion kết hợp nhiều cấp độ ủi hơi nước tương ứng với từng chất liệu vải.

Với sự phát triển của công nghệ trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của đồ điện gia dụng, chiếc bàn ủi không chỉ có chức năng làm phẳng quần áo mà còn làm nhiệm vụ bảo quản quần áo một cách thông minh, giúp chúng bền và đẹp hơn. Khả năng ủi nhanh hơn hẳn so với bàn ủi thường nhờ vào luồng hơi nước mạnh giúp xóa các nếp nhăn trên vải nhanh chóng, ngay cả những vết nhăn thuộc hàng “cứng đầu” nhất; không kén vải, ngay cả những loại vải khó xử lý như lụa, nhung, nỉ, len hoặc vest… Đó là những ưu điểm vượt trội của bàn ủi hơi nước so với bàn ủi thông thường. Hiện nay, chiếc bàn ủi hơi nước còn được “cập nhật” thêm một số cải tiến khiến nó trở thành lựa chọn không thể bỏ qua của chị em phụ nữ.


Với những cải tiến vượt bậc về công nghệ và nâng tầm cuộc sống bằng tính ứng dụng cao theo tiêu chuẩn quốc tế trên từng sản phẩm, những chiếc bàn ủi hơi nước thế hệ mới của De’Longhi sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn.


- 5 chức năng: ủi khô, ủi hơi nước, ủi hơi nước mạnh, phun nước, vệ sinh tự động.
- 3 cấp độ hơi nước tương ứng với từng chất liệu vải.
- Chức năng chống nhỏ giọt cho phép sử dụng bàn ủi ở nhiệt độ thấp mà nước không nhỏ giọt.
- Chức năng điều chỉnh nhiệt và bảo vệ quá nhiệt                                
- Chức năng vệ sinh tự động
- Tuổi thọ cao 

Tin khác


 

Enquire