Tin tức

Khám phá tất cả bí mật của chiếc bàn ủi De'Longhi hoàn hảo

Chưa một ai phát minh ra thiết bị giúp quần áo có nếp và được thẳng sau khi giặt. Cho đến bây giờ, cách tốt nhất để có được điều đó là ủi quần áo tiện lợi đến mức có thể, không chỉ là ủi nhanh chóng mà còn phải mang lại hiệu quả cao.

Làm thế nào đạt được điều này?
Quan trọng hơn hết là sử dụng đúng thiết bị ủi, vì chiếc bàn ủi có tầm quan trọng không kém đi kèm với một số mẹo đơn giản, từ giặt giũ đến làm khô, ủi rồi đặt quần áo vừa ủi vào trong ngăn kéo. Hãy cùng nhìn nhận những tác dụng này thông qua các chỉ dẫn sau :

Công nghệ độc quyền
Quan tâm đến tất cả các chi tiết. Tất cả các tính năng tích hợp để cải thiện, thúc đẩy quá trình ủi nhanh chóng và tiện lợi hơn, đồng thời đảm bảo hiệu quả một cách chuyên nghiệp. Quần áo được ủi nhẹ nhàng nhưng thật hiệu quả, dễ dàng loại bỏ các nếp nhàu trên quần áo.

Ngày nay, việc ủi quần áo trở nên dễ dàng nhờ vào công nghệ của chiếc bàn ủi De'Longhi.Chất lượng ủi
Bên cạnh hiệu suất cao và hiệu quả từ việc ủi quần áo, chất lượng và độ tin cậy là những trọng tâm chính trong việc phát triển sản phẩm bàn ủi hoàn hảo của De'Longhi. Mặt đế kép của bàn ủi Stirella 1870 đã được kiểm định từ một cơ quan độc lập - SLG của Đức rằng phù hợp với tất cả các chuẩn mực được công nhận bởi hiệp hội người tiêu dùng. Chất lượng ủi đã được đánh giá một cách thực tế ở thị trường trong nước. Các kết quả này đã  chứng nhận rằng Stirella 1870 là một trong những thiết bị ủi xuất sắc nhất. 

Tin khác


 

Enquire