Tin tức

Khởi đầu ngày mới với bộ ba sản phẩm ICONA của De’Longhi

Thưởng thức bữa sáng thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng không còn là việc khó khăn với sự giúp sức từ bộ ba sản phẩm Icona - máy pha cà phê, máy nướng bánh mì và ấm đun siêu tốc - của De’Longhi.Nhịp độ công việc bận rộn, bạn luôn cần một bữa sáng thật nhanh chóng nhưng đầy dinh dưỡng cho những người thân yêu. Với bộ ba sản phẩm gia dụng nhà bếp Icona đều hướng tới ý tưởng đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại và sang trọng. Cấu tạo vỏ máy từ thép không gỉ, các nút điểu chỉnh lớn, đặt tại những vị trí dễ nhìn và được minh họa bằng những biểu tượng gần gũi cuộc sống đã tạo thêm vẻ năng động cho sản phẩm. Đồng thời người dùng còn dễ dàng sử dụng, nhận rõ từng chức năng của chúng mà không cần chú thích sử dụng.


Máy nướng bánh mì tiện nhanh thiết kế tinh tế với khay chứa vụn bánh mì có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh, đặc biệt đó là chế độ nướng điện tử giúp bánh mì luôn giòn, không hề bị cháy.

 

Ấm đun nước với thiết kế thông minh khác biệt bởi chế độ xoay 3600 tiện lợi cho mọi hướng sử dụng kèm thước đo mực nước và lưới lọc dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

 

Máy pha cà phê Espresso hiện đại cùng bộ phận đánh sữa pha chế Cappuccino, Latte trang bị chức năng hâm nóng tách lưu giữ vị cà phê ngon nhất. Bạn chỉ việc nhấn nút và tích tắc sẽ có ngay tách cà phê thơm ngon cho buổi sáng đầy tỉnh táo và sảng khoái.

Tin khác


 

Enquire